Xu hướng thiết kế biển quảng cáo năm 2013

Hãy tự làm mới mình với xu hướng thiết kế biển quảng cáo năm 3013. Mang phong cách trẻ trung, năng động, sáng tạo, những điểm nhấn trong bộ sưu tập sáng tạo những mẫu thiết kế năm nay sẽ giúp bạn không lỗi mốt.

1. Đơn giản và sáng tạo
Một biển quảng cáo đơn giản không có nghĩa là sơ sài. Khi bạn đơn giản hóa thì sản phẩm đó sẽ được tối ưu lựa chọn. Tuy nhiên, đơn giản phải đi kèm với sáng tạo. Có thể nhìn qua thì bạn cảm thấy nó thực sự đơn giản, nhưng bạn phải tạo được điểm nhấn thật mới lạ trong tấm biển quảng cáo đó.

bảng hiệu quảng cáo

Sự sáng tạo ngay trong những chi tiết đơn giản nhất.
2. Kim loại hiện đại
Năm 2012, kim loại hiện đại đã được sử dụng rất hiệu quả. Chỉ cần một điểm nhấn bằng kim loại cũng sẽ làm cho biển quảng cao của bạn trở nên ấn tượng. Các vật liệu kim loại được kết hợp sử dụng đó là nhôm aluminium, mica, inox, Laminate… Sử dụng các vật liệu này với nhiều tính năng ưu điểm như nhẹ, bền, tiết kiệm chi phí để tạo ra những dòng sản phẩm đơn giản, bền vững và công năng sử dụng cao.

bảng hiệu quảng cáo

Không chỉ các biển quảng cáo, mà ngay cả trang trí nội thất hay những sản phẩm vật dụng hàng ngay như bàn ghế, giày dép cũng sử dụng kim loại làm điểm nhấn cho mình. Và trong năm nay, kim loại hiện đại vẫn giữ ưu thế trong hầu hết các mẫu thiết kế.
3. Màu sắc
Trong thiết kế thì lựa chọn màu sắc là hết sức quan trọng. Việc lựa chọn màu sắc cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, thương hiệu, vật liệu… Một biển quảng cáo đẹp là phải thực sự nổi bật giữa đám đông để thu hút được mọi người chú ý đến mình. Màu sắc lựa chọn thường không quá tương phản nhưng nhất định không được tương đồng, vì những chi tiết tương đồng sẽ làm mờ nhạt các chi tiết.

bảng hiệu quảng cáo

Thay vì chọn màu đỏ và màu đen, thì màu vàng và màu đen sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho biển quảng cáo, biển hiệu của bạn.
Một số gợi ý trên đã giúp bạn có những ý tưởng thiết kế nào độc đáo chưa? Hãy lựa chọn ý tưởng phù hợp với sản phẩm của bạn nhé. Chúc các bạn thành công với những mẫu thiết kế của mình.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ