Tư vấn thiết kế thi công alu chữ nổi cho bảng quảng cáo

Nhiều khách hàng gọi điện cho Kiến Trẻ cần tư vấn thi công aluminium cho toàn bộ mặt tiền và thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp,thu hút khách hàng và nổi bật so với những bảng hiệu xung quanh. Kiến Trẻ đưa ra cho các bạn một số tư vấn số bước căn bản để thực hiện một biển hiệu quảng cáo đẹp.

Bước 1: Hiểu được nhu cầu khách hàng mong muốn gì? Khảo sát địa điểm lắp ráp, nắm rõ kích thước, thông tin nhận dạng thương hiệu như: logo, màu sắc…, tư vấn khách hàng lựa chọn loại nhôm alu.  Bạn có thể tìm hiểu thêm về tấm ốp nhôm alu ở đây .Kiến Trẻ sẽ đưa cho bạn một bảng phác thảo về bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng kiểm duyệt (hoặc khách hàng gửi mẫu thiết kế của mình qua cho chúng tôi).

tam nhom alu

Một số mẫu màu alu, khi làm việc trức tiếp chúng tôi sẽ đưa ra nhiều loại alu đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn

Bước 2: Sau khi thiết kế được khách hàng duyệt, chúng tôi tiến hành báo giá cho khách hàng theo chi tiết bảng vẽ đưa ra theo từng hạng mục thi công, Kiến Trẻ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
Bước 3: Tiến hành thi công: Thợ quảng cáo sẽ tiến hành thi công theo đúng kích thước, thiết kế bản vẽ đưa ra.

thicongalu2014

Mặt dựng alu khi hoàn thiện xong

 

chu alu

Chữ alu đang được hoàn thiện tại xưởng
bang-hieualu-mica

Bảng hiệu alu được thi công hoàn thiện. Quá trình thi công hoàn thiện được khách hàng nghiệm thu và ký giấy. Bảng hiệu quảng cáo của Kiến Trẻ thi công luôn luôn được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho khách hàng. Ngoài các dịch vụ thi công alu, ốp nhôm alu, chúng tôi còn cung cấp chữ nổi quảng cáo, hộp đèn alu quảng cáo.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ