Nhận thi công mặt dựng bảng hiệu aluminium tại Bình Dương

Công ty Kiến Trẻ  chuyên thiết kế và thi công mặt dựng aluminium chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Việc thi công mặt dựng aluminium đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao và có con mắt thẩm mỹ thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm đẹp có chất lượng tốt.

bảng hiệu aluminium

Quy trình thi công đối với loại vật liệu này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao.

Vật liệu tấm ốp nhôm kim loại được áp dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng khoảng 10 năm gần đây. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên vật liệu tấm ốp nhôm kim loại có những ưu điểm nổi trội như màu sắc đa dạng phong phú, độ bóng, độ bền cao, khả năng chống cháy cao, cách âm cách nhiệt tốt, chịu được khí hậu khắc nghiệt, thi công dễ dàng tạo hình khối từ thẳng cho đến những đường cong phức tạp.

Quy trình thi công đối với loại vật liệu này như sau:

- Đầu tiên, cần tạo hệ khung xương sắt chịu lực bằng thép hộp 20x20mm,… dày từ 1.0mm trở lên. Các hệ khung xương này phải được tính toán để đảm bảo khả năng chịu lực cũng như kiểu dáng kiến trúc của tấm ốp nhôm, thông thường khoảng cách đan xương là 600mm.
- Đo và cắt tấm ốp nhôm theo đúng yêu cầu thiết kế.
- Đối với những đường ghép giữa 2 tấm cần cắt vát 2 cạnh ghép mí.
- Cố định tấm ốp vào hệ khung xương sắt bằng silicone chuyên dụng, băng dính hai mặt chuyên dụng và vít tự khoan.
- Hoàn thiện các bề mặt ghép bằng cách dán băng dính giấy và bơm keo silicone màu tạo chỉ 10mm.
- Bóc lớp paraphin bảo vệ bề mặt tấm ốp nhôm alu.
Hiện nay, giá thành thi công của 1m2 hoàn thiện tấm ốp nhôm alu tùy thuộc vào chất lượng tấm, hình dạng kiến trúc đơn giản hay phức tạp, độ hao phí vật liệu, độ cao công trình,…

bảng hiệu aluminium
Mặt dựng aluminium là loại vật liệu có nhiều màu sắc khác nhau nên khi làm bạn cần phối hợp màu sao cho đẹp và hài hòa.
bảng hiệu aluminium

Mặt dựng Aluminium thường được thiết kế cho các tòa nhà hay các công ty. Mặt dựng aluminium là một giải pháp hữu hiệu cho các công ty vì nó lắp đặt nhanh, sang trọng lại tiết kiệm chi phí nên đây là loại sản phẩm được nhiều các công ty chọn. Mặt dựng aluminium thường được sử dụng để sửa lại các công trình đã bị hư hỏng. Bạn chỉ cần kết hợp một ít sơn để trang trí lên mặt dựng aluminium là bạn đã có một sản phẩm đẹp như mới.

Bạn có nhu cầu thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ