Nhà thầu thi công quảng cáo giá rẻ tại Sài Gòn

Với xu hướng chung của Việt Nam cũng như của thế giới, chúng tôi – công ty thi công quảng cáo – đã không ngừng học hỏi và phát triển khoa học kỹ thuật tiên tiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tiền thân là công ty quảng cáo Trẻ, Quảng Cáo Kiến Trẻ ra đời với nhiều dịch vụ gia tăng nhằm phục vụ tốt hơn những yêu cầu khó tính của khách hàng. Chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi đã lấy được lòng tin của các đối tác thông qua những công trình đã thực hiện như thi công mặt dựng alu quảng cáo cho các chi nhánh Vietravel toàn Miền Nam, thi công bảng hiệu quảng cáo cho hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động… và cung cấp các bảng hiệu quảng cáo cho nhiều công ty khác.

Các dịch vụ thi công quảng cáo mà chúng tôi thực hiện:

bảng hiệu inox vàng

Vậy, vì sao lại lựa chọn công ty quảng cáo Kiến Trẻ?

Chúng tôi là công ty quảng cáo bảng hiệu có uy tín hàng đầu tại Sài Gòn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công bảng hiệu quảng cáo, công thêm đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ cùng quý khách tại ra những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thương hiệu của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu tư vấn thi công đều được thực hiện hết sức chu đáo và cẩn thận.

Sản phẩm chất lượng, mang tính thẫm mỹ cao, bền với thời gian.

Bảo hành tận nơi tới 12 tháng

Đặc biệt, giá cả thi công cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Đến với Kiến Trẻ, quý khách hàng sẽ an tâm và cảm thấy hài lòng với chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Nhật 0916.808.747. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ